• Tìm kiếm
 • Hiện đang có 13,424 BĐS đang giao dịch
  • msg
  • QUY ĐỊNH SỬ DỤNG


   Là một nhà cung cấp dịch vụ về bất động sản thực tế trên Internet chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhacunhamoi.com mong muốn mang đến cho các bạn sự thoải mái, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, có những lỗi sau (nếu có) trên website chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

   1. LỖI NHẬP LIỆU

   • Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên nhacunhamoi.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.

   • Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email: info@nhacunhamoi.com hoặc điện thoại số: (844) 3976 0832 và hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ. Chúng tôi xin cám ơn sự hợp tác của các bạn.

   2. SỰ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN RAO TRONG PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MUA/BÁN/THUÊ/CHO THUÊ VÀ CÁC TRANG THÔNG TIN KHÁC

   • nhacunhamoi.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

   • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang nhacunhamoi.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online có chất lượng cao tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

   • Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên nhacunhamoi.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

   • Thông tin nhacunhamoi.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng nhacunhamoi.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

   3. THAY ĐỔI QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

   Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên nhacunhamoi.com vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó, chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ bạn nên vào trang web để xem lại Quy định sử dụng.

   4. ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO

   4.1. Tất cả tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đăng tin trên website đều phải tuân thủ nghiêm túc những quy định công khai của Ban quản trị website.

   4.2. Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin của mình. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các tin do khách hàng đăng lên.

   4.3. Những trường hợp vi phạm quy định sẽ được chúng tôi nhắc nhở qua tin nhắn cá nhân, đồng thời Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

   4.4. Ban quản trị website không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khác hàng về tin đã đăng.

   4.5. Khi đã là thành viên của website tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản của website.

   A. Quy định chung:

   1. Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

   2. Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

   3. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

   4. Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

   5. Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

   B. Qui định về bài viết:

   1. Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng.

   2. Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

   a. Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

   b. Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

   c. Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

   d. Bài viết gửi sai chuyên mục.

   e. Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

   f. Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.


   3. Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

   4. Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

   5. Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

   6. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

   7. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

   8. Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

   Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:
   Công ty TNHH ĐT–XD–TM Southern Land

   Sàn giao dịch Tầng 2, Thương xá Bảy Hiền, 09 Phạm Phú Thứ, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM
   Tel: (028) 38 443 044.
   Email: info@nhacunhamoi.com 
   Website: http://nhacunhamoi.com

   Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách.
Đang tải dữ liệu...