• Tìm kiếm
 • Hiện đang có 13,424 BĐS đang giao dịch
  • msg
  • Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

   Địa chỉ:279 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại:84.8.3511 3399 Fax:84.8.3511 9512 E-mail:info@thanglongreal.vn Website:www.thanglongreal.vn

   Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

   Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.Những khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của công ty.

   Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chính công ty. Các dịch vụ của Địa ốc Thăng Long bao gồm:

   - Dịch vụ tư vấn mua - bán - thuê - cho thuê bất động sản
   - Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
   - Dịch vụ quảng cáo, bán, cho thuê bất động sản
   - Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
   - Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
   - Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

   Sau một chặng đường nỗ lực phát triển không ngừng, Địa ốc Thăng Long đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hiện nay, với tiềm lực tài chính - nhân Sự và đặc biệt là kinh nghiệm và tiềm năng trong việc triển khai các dự án bất động sản, Công ty Địa ốc Thăng Long đã chính thức trở thành chủ đầu tư và hợp tác đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng.Công ty mở rộng hoạt động chi nhánh công ty tại thủ đô Hà Nội. Lượng khách hàng yêu mến sản phẩm và cung cách chăm sóc của công ty đã hơn 3000 người và trong tương lai tiềm năng sẽ tăng triển sẽ rất lớn.Bên cạnh đó,Thăng Long có các đối tác cùng chung định hướng và mục tiêu mang lại những giá trị cho khách hàng như:Sacomreal,Phúc Khang,Hưng Thịnh,Ngân Hàng Liên Việt,Tập đoàn Phát triển nhà Và Đô thị HUD…

   Từ những nỗ lực và cố gắng đó thì thành quả mà Công ty Địa ốc Thăng Long đạt được là:giải vàng thiết kế kiến trúc bất động sản Việt Nam VIETTOPRE,gian hàng đẹp qui mô và ấn tượng trong hội chợ VietBuild tháng 7/2011 mà Công Ty Thăng Long cũng là nhà đồng tài trợ.

   Mục tiêu sắp tới Thăng Long sẽ trở thành công ty địa ốc chuyên nghiệp - hiện đại với hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực Bất động sản - Lĩnh vực được xem là nền tảng của nhiều ngành nghề khác.

   Theo thời gian giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Thăng Long cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý khách hàng và đối tác khi đến với Địa ốc Thăng Long.
    

   Sơ đồ tổ chức

   Địa chỉ liên hệ:

   Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long
   - Trụ sở chính: 279 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
   - Tel: 84.8.3511 3399 - Fax: 84.8.3511 9512
   - Email: info@thanglongreal.vn - Website: http://www.thanglongreal.vn

   Văn phòng đại diện tại Hà Nội
   - Địa chỉ: Phòng 317, Tầng 3, Toà nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
   - Tel: 84.4.3574 7388 - Fax: 84.4.3574 7389.

   CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG LĨNH VỰC

Đang tải dữ liệu...