• Tìm kiếm
 • Hiện đang có 13,424 BĐS đang giao dịch
  • msg
  • Công ty Cổ phần DV-TM và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh

   Địa chỉ:Đường NE8 - Mỹ Phước 3, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương Điện thoại:84.650.3577662 - 090 959 9593 Fax:--- E-mail:kimoanhcompany@yahoo.com Website:www.diaockimoanh.com.vn
   Thành lập vào năm 2003 trong xu thế phát triển nhanh của các Khu dân cư và Khu đô thị mới tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là Bình Dương, Công ty Kim Oanh bắt đầu tham gia thị trường bất động sản tại Bình Dương với cơ cấu tổ chức của một Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, đa dạng sản phẩm, từ việc môi giới và mua bán sản phẩm đất dự án, nhà phố liên kế, biệt thự,... đến việc đầu tư hoặc hợp tác đầu tư dự án.

   Trải qua thời gian với từng bước tự hoàn thiện trong việc củng cố cơ cấu tổ chức, đẩy mạnh nguồn nhân lực, Công ty Kim Oanh từng bước khẳng định được thương hiệu mình trên thị trường. Để chuẩn bị cho những bước tiến lớn, với những cơ hội lớn hơn, nên vào tháng 1/2009 bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng giám đốc) quyết định thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đặt trụ sở chính tại Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước III, huyện Bến Cát, Bình Dương.

   Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động, Công ty Kim Oanh đang thực hiện việc hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền cho các dự án có qui mô từ nhỏ tới lớn và đồng thời tìm kiếm cơ hội và sẵn sàng đầu tư cho các dự án mới tại các tỉnh thành trên cả nước. Tìm lực tài chính mạnh mẽ cho phép chúng tôi khai thác dự án bất động sản để đầu tư hoặc kêu gọi hợp tác đầu tư. Ngoài ra với mối liên hệ rộng rãi với các ngân hàng và các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước Công ty Kim Oanh có thể hỗ trợ tìm nguồn tài chính và kết nối nhà đầu tư tham gia dự án.

   Đặt phương châm hoạt động là trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa nhà đầu tư với người tiêu dùng, Công ty Kim Oanh luôn nỗ lực cho mục tiêu này.

   Về phía nhà đầu tư, Công ty Kim Oanh mong muốn phối hợp ngay từ những bước đầu tiên của dự án để có thể tư vấn về việc tung sản phẩm, tư vấn chính sách bán hàng, trở thành đối tác phân phối độc quyền. Mạng lưới phân phối rộng khắp kết hợp với đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, nhiệt tình trong tư vấn khách hàng sẽ giúp các giao dịch tiến hành thuận lợi và nhanh chóng.

   Về phía người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi để lựa chọn sản phẩm bất động sản như ý cho mục đích an cư hay đầu tư để có nguồn thu nhập thụ động của mình. Với mỗi mục đích khác nhau, Công ty Kim Oanh luôn có sự tư vấn thích hợp không chỉ về sản phẩm mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng cả trong các vấn đề về giá cả, tính thanh khoản của tài sản và sự an toàn về pháp luật.

   CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG LĨNH VỰC

Đang tải dữ liệu...